• Cập nhật tháng 11 về Liên kết? Google cho biết đừng đi đến kết luận

  John Mueller của Google đã được hỏi về các liên kết chất lượng thấp và bản cập nhật tháng 11 năm 2019. Trong câu trả lời của mình, Mueller hai lần khuyên nhà xuất bản không nên đưa ra kết luận về mối liên hệ giữa các liên kết và Cập nhật tháng 11.

  Xem thêm: Dịch vụ SEO: https://ggmedia.biz/dich-vu-seo/

  Một nhà tiếp thị tìm kiếm liên quan đến John Mueller rằng sau bản cập nhật tháng 11, khi xem xét các blogger công thức bị tấn công bởi các bản cập nhật, họ nhận thấy rằng các trang web có liên kết từ thực tiễn xây dựng liên kết chất lượng thấp.

  T ông tìm kiếm tiếp thị cho biết:

  Bạn có thể thấy rõ nhiều liên kết không tự nhiên thông qua các tiện ích đề xuất và các chiến thuật xây dựng liên kết khác.

  Người này hỏi liệu có đáng để từ chối các liên kết đó hay không vì nó xuất hiện như thể Google chỉ đơn giản là phá giá các liên kết đó và đó là lý do tại sao các trang web không còn xếp hạng.

  John Mueller đã mở đầu câu trả lời của mình bằng cách lưu ý rằng ông không nhìn vào một trang web cụ thể và những bình luận của ông được nói theo nghĩa chung.

  Đây là phản hồi của Mueller:

  Nói chung, nếu bạn nhìn vào trang web của mình và dường như thực sự có một mô hình rõ ràng về các liên kết không tự nhiên được liên kết với trang web của bạn, đó có thể là do bạn đã thực hiện xây dựng liên kết theo một cách kỳ lạ nào đó, nếu bạn đã sử dụng các vật dụng để xây dựng liên kết, tất cả các loại thông thường sau đó thường là thứ tôi khuyên bạn nên cố gắng dọn dẹp bất kể mọi cập nhật xảy ra.

  Xem thêm: trang chủ: https://ggmedia.biz/

  Những gì John Mueller đã nói liên quan đến các liên kết và bản cập nhật gần đây, là các liên kết từ các thực tiễn xây dựng liên kết sơ sài như các vật dụng nên được xử lý với bất kể mọi cập nhật xảy ra.

  Mueller từ chối liên kết thực hành xây dựng liên kết kém với bản cập nhật.

  Sau đó, ông đã thảo luận các cách để đối phó với các liên kết từ các chương trình xây dựng liên kết kém. Khi kết thúc câu trả lời của mình, anh đã quay lại chủ đề liên kết và bản cập nhật Google tháng 11 năm 2019.

  Dưới đây là nhận xét thứ hai của John Mueller về suy đoán về các liên kết và cập nhật tháng 11 của Google:

  Liên quan đến tình huống chung này khi bạn cho rằng một bản cập nhật đã ảnh hưởng đến trang web của bạn dựa trên các liên kết đến trang web của bạn, đó là điều mà tôi có xu hướng thận trọng một chút trước khi đưa ra kết luận.

  Trước tuyên bố này, Mueller đã dành vài phút để nêu chi tiết ba cách để đối phó với các liên kết từ thực tiễn xây dựng liên kết sơ sài.

  Đừng chuyển đến kết luận về các liên kết và tháng 11 năm 2019 Google Update

  Sau đó, anh ta quay trở lại chủ đề của bản cập nhật và cảnh báo chống lại nhảy vào kết luận về một mối liên hệ giữa các liên kết và bản cập nhật tháng 11.

  Điều quan trọng cần lưu ý là nhiều trang web có liên kết chất lượng thấp. Vì vậy, đi đến kết luận rằng đó là các liên kết có thể là cách tiếp cận sai bởi vì nó có thể che đậy lý do thực sự tại sao một trang web bị mất thứ hạng.


 • Commentaires

  1
  Samedi 4 Avril 2020 à 12:31

  https: // spcongnghe.com /

  2
  Samedi 4 Avril 2020 à 12:34
  Suivre le flux RSS des commentaires


  Ajouter un commentaire

  Nom / Pseudo :

  E-mail (facultatif) :

  Site Web (facultatif) :

  Commentaire :